Tin tức  /  Tham quan nhà máy OBAYASHI Việt Nam
Ngày 11 tháng 3 năm 2016, học viên khóa 1 của VIJAPED đã tham quan Công ty OBAYASHI Việt Nam và được tham dự buổi diễn thuyết có chủ đề “Giới thiệu về công ty” và “Những điều cần chú ý khi làm việc ở Nhật” do Trưởng phòng Ishioka đảm nhiệm.
Tập Đoàn OBAYASHI là 1 doanh nghiệp kiến trúc hàng đầu của Nhật Bản, là một trong những doanh nghiệp đứng đầu Nhật Bản về tổng tài chính, tổng doanh thu và đứng đầu về lĩnh vực khai thác phát triển kỹ thuật xây dựng mới. Tiêu biểu chẳng hạn như việc xây dựng tháp Tokyo Sky Tree cao nhất Nhật Bản… Công ty OBAYASHI Việt Nam là công ty con của Tập đoàn OBAYASHI, đã tiếp nhận xây dựng rất nhiều nhà máy khác tiêu biểu như hầm Thủ Thiêm, Trung Tâm Thương Mại AEON MALL Tân Phú Celadon, Trung Tâm Thương Mại AEON MALL Bình Dương Canary…

Tháp Tokyo Sky Tree (Nhật Bản) Tháp Tokyo Sky Tree (Nhật Bản)
 ▲ Tháp Tokyo Sky Tree (Nhật Bản)  

Hầm Thủ Thiêm (Việt Nam) AEON MALL (Việt Nam)
 ▲ Hầm Thủ Thiêm (Việt Nam)  ▲ AEON MALL (Việt Nam)

Trong buổi giới thiệu về Công ty, chúng tôi đã được giới thiệu một số nội dung chẳng hạn như kế hoạch nghề nhiệp sau khi vào công ty của Tập đoàn OBAYASHI, chúng tôi đã được học hệ thống đào tạo nhân sự của Công ty OBAYASHI Nhật Bản như công ty sẽ tạo điều kiện cho nhân viên trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm ở nhiều cương vị khác nhau . Và học viên đã nhận được rất nhiều lời khuyên từ Trưởng phòng Ishioka. Đối với học viên đã có được những trải nghiệm rất có ý nghĩa thông qua cuộc tham quan này.

Hình ảnh
Tham quan nhà máy OBAYASHI Việt Nam

Tham quan nhà máy OBAYASHI Việt Nam

Tham quan nhà máy OBAYASHI Việt Nam


. . .