Tin tức  /  Dự án mới [chương trình phát triển năng lực việc làm Việt - Nhật] đã được công bố trên "THANH NIÊN ONLINE".
- Trường Đại học Bách khoa TP.HCM (ĐHBK) cùng Công ty Tamsui của Nhật Bản tại Việt Nam vừa ký kết biên bản hợp tác phát triển nguồn nhân lực Việt - Nhật, mở ra cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn của Nhật cho sinh viên Bách Khoa. Thông tin này cũng được đăng lên báo Thanh Niên ngày 27/07/2015 vừa qua.
chuong trinh phat trien ky nang viec lam nhat viet
 
Bạn có thể nhấn vào ảnh hoặc vào đây để xem bài viết trên báo Thanh Niên

- Theo đó, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng giao tiếp và văn hóa của đất nước hoa anh đào trong vòng 6 tháng trước khi sang Nhật làm việc. Đây thật sự là cơ hội cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp trải nghiêm môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển sự nghiệp lâu dài tại Nhật. Các bạn sẽ nhận mức lương trung bình từ 550 triệu đồng/năm (khoảng 25.000 USD/năm) và chế độ đãi ngộ như một kỹ sư người Nhật. Sinh viên sẽ không phải chịu bất cứ chi phí tuyển dụng nào ngoài khoản học phí tối thiểu dành cho khóa học tiếng Nhật.
- Chương trình sẽ nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 27.7.2015. Khóa đào tạo ngoại ngữ và văn hóa Nhật diễn ra từ tháng 9.2015 và sinh viên chính thức làm việc tại Nhật từ tháng 4.2016.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Văn phòng Đào tạo Quốc tế (OISP) - Trường ĐHBK
Phòng 306A4, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP.HCM
ĐT: 08 3866 9572 (gặp chị Thi)
website: http://www.vj-work.vn

. . .