Tin tức  /  CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP VỚI CHƯƠNG TRÌNH - VJEP
Hiện nay tại Nhật Bản, tình trạng già hóa xã hội và dân số giảm khiến cho nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao bị thiếu hụt trầm trọng. Thị trường Nhật lại vốn khắt khe trong tuyển dụng lao động, do vậy chương trình Kỹ sư Việt - Nhật ra đời với kỳ vọng tạo được mối tin cậy và nhận được kế hoạch sử dụng lâu dài của các doanh nghiệp Nhật.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình VJEP sẽ được các doanh nghiệp tuyển dụng và làm việc tại Nhật Bản với các vị trí kế thừa vai trò chủ chốt trong các công ty, tập đoàn. Mức lương cao và tương đương với Kỹ sư Nhật Bản.
ẢNH HƯỞNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH
•       Thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực công nghệ cao, đáp ứng yêu cầu chiến lược của thị trường trong nước và quốc tế.
•       Hỗ trợ đổi mới, nâng cao năng lực đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ đạt đến trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.
•       Tạo dựng mô hình kiểu mẫu nhằm gắn kết quy trình đào tạo - nghiên cứu khoa học - chuyển giao công nghệ - hướng nghiệp trong lĩnh vực công nghệ giữa Việt Nam với Nhật Bản.
 
CƠ HỘI PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP
•       Chương trình đào tạo đã được phía Nhật tư vấn, thẩm định và áp dụng. SV được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hằng năm, có khoảng 50 lượt công ty Nhật sang tuyển dụng trực tiếp các SV chuẩn bị tốt nghiệp và làm các thủ tục để sang Nhật làm việc ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp.
•       Dự kiến, đến thời điểm 2019 - 2020, các kỹ sư tốt nghiệp chương trình Kỹ sư Việt - Nhật sẽ được biết đến rộng rãi hơn và được đón nhận tại thị trường Nhật.
 
5 LÝ DO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH
1. Đảm bảo chất lượng bởi ĐHBK và Nhật Bản
2. Chương trình đào tạo – hướng nghiệp trọn gói (compact)
3. Việc làm có thu nhập cao tại Nhật Bản rộng mở ngay sau khi tốt nghiệp
4. Làm việc lâu dài ổn định tại Nhật Bản
5. Mức học phí cạnh tranh
 
LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ
Văn Phòng Đào Tạo Quốc tế - Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM
Địa chỉ: P.306, Nhà A4, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: (028) 7300.4183 | 016.9798.9798

 
Website: http://oisp.hcmut.edu.vn

. . .